Dịch vụ kho bãi

Ngoài việc chú tâm mở rộng đội tàu và hệ thống dịch vụ, Vinalines Container đã đầu tư thêm1.500 container loại 20ft mới, nâng tổng số container thuộc quyền sở hữu của Công ty lên 3.000 container  loại 20ft và 300 container loại 40ft.

Hiện nay chúng tôi đã ký thỏa thuận Master lease với Triton, Amficon,Textainer, Geseaco, ues , Cronoss, Cai , GOLD,Florens, HungDao và những đơn vị khác…, không ngừng nâng số lượng công-ten-nơ trong hệ thống đảm bảo nhu cầu vận tải ngày càng cao cho khách hàng.

Vinalines Container đã thiết lập một hệ thống kho bãi bên ngoài bãi cảng đáp ứng các yêu cầu đóng rút hàng nhanh chóng với các thiết bị xếp dỡ chuyên dụng, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Với hệ thống kho bãi tự doanh và liên kết, tọa lạc tại các trung tâm công nghiệp các thành phố lớn, chúng tôi tự tin có thể phục vụ tất cả các nhu cầu về kho bãi của quý khách hàng. Hiện tại công ty vận tải biển container Vinalines đang liên kết với các bãi:

  • Vinalines MSC Hải Phòng: diện tích 75.000m2
  • Maserco Hải Phòng: diện tích 25.000m2
  • TVK Hải Phòng: diện tích 25.000m2
  • HTN Hồ Chí Minh: diện tích 40.000m2
  • Green Logistics: diện tích 40.000m2.

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *