Giới thiệu chung

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) là đơn vị vận tải biển và quản lý khai thác cảng biển được thành lập tại Việt Nam vào năm 1996. Trong suốt thời gian hoạt động, Vinalines luôn là đơn vị tiên phong, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nước & quốc tế hoạt động trên lãnh thổ  Việt Nam.

Công ty Vận tải biển Container Vinalines (Vinalines Container) là đơn vị trực thuộc Vinalines, hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải container đường biển. Chúng tôi vận chuyển những đơn hàng lớn từ Việt Nam ra thế giới, đặc biệt là tới các nước trong khu vực như: Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Thái Lan.

Chúng tôi luôn thấu hiểu: sự uy tín, tính an toàn và độ chuẩn xác về thời gian luôn luôn được coi trọng trên thị trường trong xu thế hội nhập cùng thế giới; Vinalines Container nỗ lực tuyệt đối để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở vị trí tiên phong, chúng tôi vinh hạnh được coi là đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Công ty Vận tải biển Container Vinalines đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt với lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động luôn được mở rộng, trong đó tập trung vào một số dịch vụ chính như sau:

* Dịch vụ vận tải container đường biển

* Dịch vụ vận tải đa phương thức

* Dịch vụ thuê và cho thuê tàu

* Dịch vụ kho bãi

* Dịch vụ đại lý tàu và hàng

Tại Vinalines Container, chúng tôi luôn cố gắng hướng đến sự hài lòng và mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Bí quyết để giữ vị trí hàng đầu của chúng tôi chính là sự kết hợp chặt chẽ nhiều yếu tố: bề dày kinh nghiệm, hiểu biết địa phương & tinh thần không ngại đổi mới để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Với quy mô lớn mạnh & tân tiến trong ngành dịch vụ vận tải biển nội địa tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự hoàn thiện bản thân để có thể cung cấp tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội và xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng dành cho Vinalines Container như một đối tác đáng tin cậy.

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *