Lịch sử hình thành

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) là đơn vị vận tải biển và quản lý khai thác cảng biển được thành lập tại Việt Nam vào năm 1996. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Vinalines luôn là đơn vị tiên phong, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nước & quốc tế hoạt động trên lãnh thổ  Việt Nam.

Công ty Vận tải biển Container Vinalines (Vinalines Container) có tiền thân là Ban quản lý tàu biển của Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam. Năm 2002, Ban quản lý tàu biển lớn mạnh và phát triển thành Công ty quản lý tàu biển Văn Lang, năm 2003 là Công ty vận tải biển Văn Lang, và năm 2006 là Công ty vận tải biển Vinalines. Đến năm 2009, Công ty vận tải biển Container Vinalines đã được thành lập, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải container đường biển. Chúng tôi vận chuyển những đơn hàng lớn từ Việt Nam ra thế giới, đặc biệt là tới các nước trong khu vực như: Singapore, Hồng Kông, Đài loan và Thái lan.

Chúng tôi luôn thấu hiểu: sự uy tín, tính an toàn và độ chuẩn xác về thời gian luôn luôn được coi trọng trên thị trường trong xu thế hội nhập cùng thế giới; Vinalines Container nỗ lực tuyệt đối để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở vị trí tiên phong, chúng tôi vinh hạnh được coi là đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển tại Việt Nam.

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *