Vận tải container nội địa

Không chỉ là đơn vị đầu tiên sở hữu hệ thống tàu công-ten-nơ trực thuộc Vinalines, Vinalines Container đồng thời là đơn vị sở hữu số tàu container hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Hơn thế nữa, với bề dày kinh nghiệm là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ vận tải biển tại Việt Nam, những con tàu tại Vinalines Container được vận hành bởi đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Dịch vụ vận tải container nội địa được Vinalines Container cung cấp tại hầu hết các cảng lớn trên cả nước: tại khu vực Hải Phòng (Tân Cảng, Transvina, Chùa Vẽ và Đoạn Xá), tại khu vực Miền Trung (Đà Nẵng, Qui Nhơn) đến các cảng tại thành phố Hồ Chí Minh (Cát Lái, VICT, Tân Thuận) và các cảng thuộc khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu (Cái Mép). Bên cạnh đó, Vinalines Container cũng cung cấp các dịch vụ nối dài tới các ICD và các cảng thuộc khu vực Miền Tây, Cần Thơ.

Với thế mạnh là hãng tàu tiên phong trong vận chuyển container bằng đường biển nội địa, chiếm thị phần lớn trên thị trường lại có sự hỗ tợ từ hệ thống cảng biển trực thuộc Tổng công ty và các văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp với kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc kiểm soát lịch trình giao hàng của mình cho đối tác.

Với thông điệp: “Lịch trình linh hoạt, chủ động, cam kết ổn định dịch vụ, tư vấn hữu ích”, Vinalines Container luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng với lịch trình như sau:

1. Hải Phòng <–> Hồ Chí Minh: 03 chuyến/ tuần

2. Hồ Chí Minh –> Quy Nhơn –> Hải Phòng: 01 chuyến/ tuần

3. Hồ Chí Minh –> Đà Nẵng –> Hải Phòng: 01 chuyến/ tuần

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *