Vận tải từ Kho đến Kho

Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng luôn là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh dịch vụ vận tải biển, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng năng lực vận tải hàng hoá để nâng cao tính cạnh tranh về chất lượng dịch vụ tạo dựng uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, vận tải Door-to-Door là một trong số đó. Đây là một hình thức vận chuyển tiện lợi, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian giao dịch, giảm chi phí quản lý và thực hiện.

Với số lượng đầu kéo và rơmooc lớn tại tất cả các đầu bến và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp hạng FC cùng những đối tác lớn và uy tín trên thị trường vận tải đường bộ, Vinalines Container sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Door-to-Door tốt nhất hiện nay và vận chuyển hàng Shipside nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ quản lý vận tải ô tô đầu kéo chuyên nghiệp luôn áp dụng những phương pháp quản lý khoa học hiện đại nhất hiện nay. 100% các đầu kéo được lắp đặt hệ thống định vị vệ tinh GPS nhằm đảm bảo chính xác về thời gian vận chuyển và lịch trình của những chuyến đi.

Với nguồn lực dồi dào, chúng tôi tự tin đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Free Exclusive Traffic Tips

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *